Tôm càng xanh cấp đông

Tôm càng xanh được nuôi bằng hình thức quảng canh trong ruộng lúa, không sử dụng chất kháng sinh. Tôm sau khi thu hoạch được cấp oxy đưa về nhà máy chế biến để tiến hành sơ chế, chế biến, đóng bao bì nhãn mác và tem truy xuất nguồn gốc để cung ứng cho thị trường. 

Thông tin sản phẩm

  • Cơ sở sản xuất (nuôi thương phẩm): HTX tổng hợp Ba Đình , ấp Bến Bảo, xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu
  • Cơ sở chế biến: Xí nghiệp chế biến Thuỷ sản Long Thạnh- Công ty CP Thuỷ sản Trường Phú. Đ/c: số 01/399, Quốc lộ Nam Sông Hậu, ấp Vĩnh An, xã Vĩnh Trạch, tp Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. 

Thành phần: 100% tôm càng xanh

Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ. 

Liên hệ: Công ty CP Công nghệ và Đầu tư Cửu Long