Thành phần: Thịt cá rô phi nước lợ 94%, bột bắp 3%, gia vị 3%. Không sử dụng phẩm màu và chất bảo quản.
Cách dùng: Chiên, nấu trực tiếp với lẩu, canh.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới -5 độ C.
Mã số tự công bố: 01/Huỳnh Thị Ly/2019
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 90 ngày kể từ ngày sản xuất.
- Giới thiệu:
Chả cá rô phi được làm từ những con cá rô phi thả trong ao nước lợ và sinh trưởng tự nhiên, không sử dụng thức ăn công nghiệp. Từ những miếng thịt cá phi lê được những người bà người chị nhào trộn bằng tay mà không sử dụng bất kì phụ gia nào để tăng tính dai của miếng chả. Sản phẩm phù hợp cho các bữa cơm của gia đình người Việt và dễ chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như canh khổ qua chả cá, chả cá viên sốt cà hoặc thả lẩu.